Download Game The Witcher 3: Wild Hunt Full PC Việt Hóa

The Witcher 3: Wild Hunt là một game hành động nhập vai được phát triển và phát hành bởi CD Projekt RED, ra mắt lần đầu vào ngày 19 tháng 5 năm 2015. Đây là tựa game thứ 3 và cũng là game kết thúc cho series game The Witcher, sau The Witcher và The Witcher 2: Assassins of Kings.

Download Game The Witcher 3: Wild Hunt Full PC Việt Hóa

Bối cảnh trong game là mô típ thường thấy trong các câu chuyện thần thoại châu Âu. Địa điểm trong game là một lục địa rộng lớn với đủ chủng tộc: người, elf, hay người lùn cùng vô vàn các loại quái vật và ma quỷ chỉ xuất hiện trong truyền thuyết.

Nhân vật chính là Geralt of Rivia, một witcher (thợ săn quái vật) đến từ Witcher School of Wolf (Trường phái Witcher Sói) với biệt danh White Wolf (Sói Trắng), phiêu du qua các miền đất ở cõi phía Bắc của Continent.

Thân phận của Geralt và các nhân vật chính trong game đan xen lẫn nhau rất phức tạp, liên quan trực tiếp đến các diễn biến trong tiểu thuyết của Andrzej Sapkowski và hai phiên bản game tiền nhiệm, người chơi có thể khám phá những điều này qua đối thoại với những nhân vật phụ (NPC) và những cuốn sách trong suốt cả series games.

Cuộc phiêu lưu của Ciri sau đó, tại sao cô rời Geralt và Yennefer, cô đã đi đâu và làm gì trước quay trở lại thế giới thực tại ở Continent. Tất cả tạo nên một cuộc sống phức tạp trước và sau khi mất trí nhớ của Geralt, sau đó lại hồi phục được một phần trí nhớ.

Tất cả giải thích vì sao cả Ciri là Yennefer không hề xuất hiện trong hai game trước đột nhiên trở thành nhân vật chính trong phần thứ ba này.

Tiếp diễn câu chuyện từ The Witcher 2, Đế Chế Nilfgaard hùng mạnh phía Nam dưới sự cai trị của Hoàng Đế Emhyr var Emeris đem quân chinh phạt liên minh các vương quốc phía Bắc. Emhyr đã chiếm được Vương Quốc Temeria và mở rộng chiến tranh sang Vương Quốc Redania của Vua Radovid V và Skellige, quốc đảo nằm ngoài khơi Continent.

Trong khi đó, Redania dưới sự cai trị của Radovid (một tên bạo chúa nhưng lại có đầu óc chiến lược) vẫn phòng ngự kiên cường trước sự tấn công của Nilfgaard, một mặt vẫn tiếp tục mở các chiến dịch truy quét phù thủy và pháp sư trong nước một cách tàn bạo.

Một số hình ảnh trong game The Witcher 3

hình ảnh trong The Witcher 3
hình ảnh trong The Witcher 3 1
hình ảnh trong The Witcher 3 2
hình ảnh trong The Witcher 3 3

Cấu hình yêu cầu

MINIMUM:

 • OS: 64-bit Windows 7 or 64-bit Windows 8 (8.1)
 • Processor:Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 660 / AMD GPU Radeon HD 7870
 • Storage: 35 GB available space

RECOMMENDED:

 • OS: 64-bit Windows 7 or 64-bit Windows 8 (8.1)
 • Processor: Intel CPU Core i7 3770 3.4 GHz / AMD CPU AMD FX-8350 4 GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 770 / AMD GPU Radeon R9 290
 • Storage: 35 GB available space

Download game The Witcher 3

The Witcher 3 Wild Hunt Game of the Year Edition-GOG | 58.53 Gb

The Witcher 3 Game of the Year Edition.v1.31 P.ROPER-GOG | 33.52 Gb

1 Link | Fshare

Chia nhỏ 5 GB | Fshare

Patch Việt Hóa

Trailer Game:

Chúc các bạn thành công!

GameTUS.com

17 thoughts on “Download Game The Witcher 3: Wild Hunt Full PC Việt Hóa

 1. Vương Thông says:

  Đã tải được game play ok rồi nhưng mình ko việt hóa game được. AD có thể vui lòng chỉ giúp mình được ko ạ ? .
  Cảm ơn rất nhiều.

 2. DeTam says:

  Đã tải về chơi được thank ad. Mà sao mình sử dụng laptop MSI Alpha 15 , GPU AMD RX 5500M thấy trên youtube để max setting cũng được trên 60fps còn mình đã set cấu hình thấp nhất vẫn giật tung chảo ko chơi được vậy ad. Cho mình xin câu trả lời sớm ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *