Những Trình Duyệt Web Phổ Biến Và Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện nay việc lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game… là nhu cầu hằng ngày của mỗi người. Để có thể lướt web hiệu quả, tốt nhất thì việc cài đặt một trình duyệt web tốt là điều cần thiết. Dưới đây là những trình duyệt web phổ biến và tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể quan tâm:

Những Trình Duyệt Web Phổ Biến Và Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện nay có khá nhiều trình duyệt web phổ biến để bạn thoải mái lựa chọn và trải nghiệm. Tuy nhiên lựa chọn một trình duyệt sao cho tối ưu và đặc biệt là độ bảo mật thông tin cá nhân cao thì trình duyệt web nào sẽ chiếm ưu thế.

Ngoài các trình duyệt web phổ biến hiện nay như Chrome, Firefox, Cốc Cốc… thì còn có khá nhiều trình duyệt mà bạn có thể chưa biết đến.

Những trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay

1. Trình Duyệt Google Chrome

Trình duyệt web phổ biến và tốt nhất hiện nay có lẽ phải kể tới Chrome, một trình duyệt ra đời không phải sớm nhất nhưng hiện nay Chrome đã được đông đảo người sử dụng tin dùng. Trình duyệt này có tốc độ xử lý khá mạnh, và hỗ trợ tới 42 ngôn ngữ khác nhau cho bạn lựa chọn.

Tuy bị nhận xét là ngốn RAM, nhưng có lẽ đó là cái giá hợp lí để đổi lại hiệu năng hết sức tuyệt vời mà trình duyệt này đem lại.

Hiện tại Google Chrome hỗ trợ khá nhiều hệ điều hành, bạn có thể tải Chrome về máy tính của mình để trải nghiệm nhé:

Download Chrome

2. Trình Duyệt Mozilla Firefox

Trình duyệt web phổ biến và tốt Thứ hai có lẽ phải kể tới Firefox, Với các tính năng không khác gì Chrome, kèm theo kho ứng dụng, add-on và chủ đề tách biệt, Firefox cũng đem lại những trải nghiệm rất tuyệt vời.

Điểm nổi bật của trình duyệt này là Private Mode, chế độ ẩn danh khi lướt web và không để lại dấu vết, lịch sử nào

Download Firefox Phiên Bản Beta

3. Trình Duyệt Cốc Cốc

Được mệnh danh là trình duyệt web phổ biến dành cho người Việt, với các tính năng như: chỉnh sửa chính tả, truy cập Facebook, tải video từ bất kì trang web nào, tăng tốc download,…

Giao diện của Cốc cốc rất giống với Chrome vì được xây dựng từ mã nguồn mở của trình duyệt do Google phát triển.

Hầu hết tính năng được mọi người ưu chuộng nhất của Cốc Cốc đó là tải video với tốc độ cao mà không cần phải sử dụng phần mềm IDM.

Download Cốc Cốc

4. Trình Duyệt Microsoft Edge

Đây là trình duyệt web phổ biến mặc định trên Windows 10, với khả năng lướt web nhanh, có độ tương tác khá tốt với Cortana. Và đặc biệt là công cụ thay thế đọc file *.pdf.

Download Microsoft Edge

5. Trình Duyệt Web Opera

Với những người sử dụng mobile thì Opera vẫn là một trong những lựa chọn được yêu thích. Tuy rằng ở thời điểm hiện tại thì Opera không được sử dụng nhiều như trước đây.

Giao diện khá thân thiện với người dùng, kết hợp với chế độ đọc offline, Opera có thể không có tốc độ mạnh mẽ như Chrome nhưng lại có sự ổn định cần thiết

Trình duyệt Opera hỗ trợ người sử dụng 60 ngôn ngữ khác nhau và cho phép người sử dụng gõ phím tắt và người sử dụng có thể lưu lại mật khẩu của mình cho những lần duyệt web sau

Download Opera

6. Trình Duyệt Safari

Là trình duyệt mặc định trên các thiết bị của Apple, giờ đây người dùng cũng có thể trải nghiệm trình duyệt này trên các hệ điều hành khác. Trình duyệt cung cấp cho người dùng tốc độ duyệt web khá tốt, giao diện mới mẻ kèm theo các tiện ích riêng biệt, hứa hẹn sẽ làm người dùng hài lòng.

Download Safari

Trên đây là những trình duyệt web phổ biến và tốt nhất hiện nay. Nếu bạn biết trình duyệt nào khác thì có thể comment để mình bổ sung nhé.

Chúc các bạn thành công!

GameTUS.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *