Tải Game Knights of Honor – Game Chiến Thuật CỰC HAY cho PC

Knights of Honor  là trò chơi PC thuộc thể loại chiến lược thời gian thực (RTS) do hãng Black Sea Studios (nay là Crytek Black Sea) của Bulgary phát triển. Game lấy bối cảnh châu Âu thời Trung Cổ xuyên suốt những thế kỷ đầu tiên của thiên niên kỷ thứ hai trong ba thời kỳ lịch sử với hơn 100 vương quốc khác nhau.

Bạn có thể quan tâm:

Giới thiệu sơ lược về game

Knights of Honor là một game chiến thuật thời gian thực có bối cảnh Trung Cổ Châu Âu, người chơi có thể lựa chọn 1 trong số 100 vương quốc.

Bản đồ thế giới của game phải nói là khá rộng lớn, phân chia thành nhiều khu vực, mỗi khu vực được vận hành bởi một thành phố thủ đô kết hợp các ngôi làng, nông trại và cả nhà thờ.

Mục tiêu sau cùng của sản phẩm này là tạo dựng đủ thế lực và sức ảnh hưởng để thống trị tất cả, trở thành một vị Hoàng Đế Châu Âu.

Knights of Honor là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chiến lược tổng thể với những cuộc chiến chiến thuật, tái hiện từng khía cạnh nhỏ của cuộc sống thời chiến.

Trong cuộc chinh phục cựu lục địa, người chơi sẽ cần mở ra các mối quan hệ ngoại giao với các quốc gia khác, tạo ra và duy trì một nền kinh tế lành mạnh trước những mối nguy cơ về lạm phát luôn rình rập, huấn luyện và chỉ đạo một quân đội mạnh để bảo vệ lãnh thổ của mình và chinh phục những vùng đất mới.

Người chơi cần hội ý và đưa ra quyết định của mình thông qua tòa án hoàng gia bao gồm các nhà buôn, giáo sĩ, tướng lĩnh và điệp viên.

Hình ảnh trong game Knights of Honor
Hình ảnh trong game Knights of Honor

Mặc dù trò chơi bắt đầu khá chậm, mọi thứ nhanh chóng tăng tốc, tới mức người chơi sẽ thường phải tạm dừng và suy tính đường đi nước bước tiếp theo.

Nhiều vấn đề trong game cần người chơi có tố chất lãnh đạo khá cao để có thể đưa ra được quyết định hợp lý. Một tình huống hay xảy ra là người chơi phải củng cố mối quan hệ với nhiều quốc gia láng giềng khác nhau, thiếp lập các hiệp định thương mại và liên minh.

Với rất nhiều tình huống xảy ra cùng lúc, người chơi cần có những quyết định quyết đoán dựa trên tất cả những thông tin và lựa chọn sẵn có.

Nếu bạn muốn tìm hiểu ký hơn thì có thể xem tại đây

Cấu hình yêu cầu

  • OS: Windows® XP, Windows® 2000
  • Processor: 1 GHz Intel® Pentium® III or AMD® Athlon™ processor
  • Memory: 256 MB RAM
  • Graphics: 16 MB video card with 1024×768 resolution
  • Hard Drive: 1.2 GB free hard disk space plus space for saved games
  • Sound: DirectX 9.x compatible sound card
Công thành trong game Knights of Honor
Công thành trong game Knights of Honor

Link tải game Knights of Honor

Link MEGA

Bàn phím PC

Tham khảo trên LAZADA

Tham khảo trên SHOPEE

Hướng dẫn cài đặt game

Bước 1: Tải game về máy theo 1 trong 2 link trên

Bước 2: Giải nén rồi sau đó chạy file setup để tiến hành cài đặt

Bước 3: Sau khi cài đặt game xong thì vào folder “Installer” chép file “packs” đè vào thư mục game

Bước 4: Mở game lên và chiến thôi anh em.

Chúc các bạn thành công

GamTUS.com

One thought on “Tải Game Knights of Honor – Game Chiến Thuật CỰC HAY cho PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *