Download IDM 6.39 Build 2 Full Mới Nhất (Update Liên Tục)

Với bản IDM 6.39 build 2 mới nhất không chỉ giúp tăng tốc download, mà còn quản lý tốt danh sách file tải về, kiểm tra virus an toàn để chắc chắn rằng bạn không mang các file nhiễm bệnh về máy tính.

IDM 6.33 build 1

Giới thiệu IDM 6.39 build 2

Nói đến chức năng hỗ trợ download thì khó có cái tên nào có thể vượt qua Internet Download Manager với nhiều chức năng rất cần thiết và bổ ích cho những người thường xuyên phải tải về các dữ liệu trực tuyến.

IDM cho phép bạn tải về hầu hết các định dạng dữ liệu trực tuyến, với tốc độ nhanh gấp 5 lần so với tốc độ bình thường.

Hoặc có thể nhanh hơn nữa nhờ công nghệ tải đa luồng và kỹ thuật chia nhỏ các file được tải về, đồng thời chạy trong một số phần mềm diệt virus để đảm bảo các file tải về an toàn tuyệt đối.

Các tùy chọn trên IDM khá phong phú và cho phép người dùng tùy biến theo cách của mình, chẳng hạn như tải tập tin theo nhiều lựa chọn, lưu file theo các cách khác nhau, phiên bản IDM 2019 mới nhất thêm tính tương thích của Windows 10.

Sửa lỗi tương thích với các trình duyệt khác nhau bao gồm Internet Explorer 11, Microsoft Edge, các phiên bản Mozilla Firefox và Google Chrome, trình chỉnh tay video được cải thiện để lưu video từ trình phát trên web trên các trang web.

Phần mềm IDM có tốc độ tải file từ internet rất nhanh về máy tính người dùng, IDM hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như Video, File văn bản, Setup, file nén .RAR, .Zip, âm thanh MP3, file iOS windows ….

Ngoài ra, IDM còn có rất nhiều tính năng được tích hợp hữu ích khác như hẹn giờ tắt máy tính, và đặc biệt là tải file từ Google Drive, dịch vụ lưu trữ trực tuyến lớn hiện nay.

IDM 6.33 build 1 là công cụ hỗ trợ download dữ liệu bao gồm: Video, Âm thanh, Văn bản … trên internet với đầy đủ các định dạng phổ biến như MP4, MP3, EXE, DOCS, PPT…,

Chỉ cần tải và cài đặt IDM, tốc độ tải file của bạn sẽ được tăng lên gấp nhiều có thể lên tới 25 Mb/s thay vì vài trăm KB/s như trước đây.

Phiên bản Internet Download Manager (IDM) 6.33 Build 1 giúp sửa lỗi khi Download Video Stream, cải thiện khả năng bắt link video trên các trình duyệt khác nhau.

Phần mềm (Internet Download Manager) hỗ trợ tải file trên hầu hết các trình duyệt web hiện nay như Google Chrome, Firefox hay Cốc Cốc …

Với nhiệm vụ tự động bắt link và đẩy nhanh tốc độ quá trình download, bạn hoàn toàn có thể tải nhiều file cùng lúc và download dữ liệu có dung lượng lớn trên các dịch vụ lưu trữ.

Phần mềm hỗ trợ download idm hiện nay đã cập nhật tới phiên bản IDM 6.33 Build 1 với rất nhiều các tính năng mới được cập nhật cũng như các lỗi đã được khắc phục trên các trình duyệt web nổi tiếng như Google Chrome, Firefox hay Opera …

GameTUS cung cấp đến cho bạn phiên bản idm full để các bạn có thể tận hưởng đầy đủ tính năng của công cụ này.

Người dùng IDM đã có thể an tâm và sử dụng công cụ này để hỗ trợ download tất cả các định dạng dữ liệu trên trình duyệt Chrome, Opera … mà không còn lo lắng về các lỗi thường xuyên xảy ra với chương trình.

Internet Download Manager được phát triển nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của người dùng bao gồm: tải video Youtube, tải video Facebook …

Và đặc biệt là tải các bộ phim có chất lượng HD từ các nguồn chia sẻ video lớn nhỏ khác nhau. Giảm thời gian tải file bằng cách đẩy nhanh tốc độ download lên gấp hàng trăm lần.

Bản update này đã fix lỗi cài đạt tiện ích mở rộng ở Google Chrome.

– Pre-Activated by DeLtA
– Đăng ký theo tên tuỳ thích
– Test VirusTotal 100% clean: 0/64

Tải IDM 6.33 Build 1

Link tải: https://www.internetdownloadmanager.com/download.html

Tool hỗ trợ kích hoạt

IDM Trial Reset: https://drop.me/o6A1np

Patch by Ali.Dbg: https://drop.me/B41g4K

Chú ý: Nếu ai update từ bản 6.32.11 thì cần phải reset lại IDM, rồi patch mới hiệu quả. Còn cài mới thì dùng Patch luôn

Tải IDM 6.32 Build 11

Link tải: https://www.internetdownloadmanager.com/download.html

Tool kích hoạt

IDM IDM-AIO 1.9.0.2: https://drop.me/oWrd0W

IDM_6.3x_crack_v16.5: https://drop.me/B41g4K

Tải IDM 6.32 Build 8 mới nhất

Tải IDM 6.32 build 8 Bản Re.Pack Version 1

Hướng dẫn tải và cài đặt full mới nhất:

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Bandicam Full – Phần mềm quay video, ghi âm và chụp ảnh màn hình

Hướng dẫn cài đặt đạt tốc độ tối đa:

Hướng dẫn cài đặt IDM đạt tốc độ tối đa

Chúc các bạn thành công!

GameTUS.com

3 thoughts on “Download IDM 6.39 Build 2 Full Mới Nhất (Update Liên Tục)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *