Download Game This War of Mine Full Cr@ck PC

This War of Mine là một game hành động phiêu lưu sống còn của 11 bit studios. Khác với các game về chiến tranh khác, This War of Mine tập trung vào những người dân thường phải tìm cách sinh tồn trong cuộc chiến. This War of Mine – War Child Charity DLC bổ sung vào game một số tác phẩm nghệ thuật đường phố độc đáo đại diện cho suy tư về thân phận con người và tình trạng của con người trong chiến tranh. 100% số tiền thu được từ việc bán DLC này sẽ được gửi đến quỹ từ thiện War Child, một quỹ tập trung vào việc giúp đỡ trẻ em bị ảnh hưởng bởi xung đột và chiến tranh trên khắp thế giới.

Quả là một tựa game độc đáo, và chắc chắn rằng khi một trò chơi tuyệt vời thế này ra mắt, những bản lậu sẽ xuất hiện ngay sau đó. Tuy nhiên, điều đáng chú ý ở đây chính là cách hành xử của 11 bit Studios với những bản lậu của game. Thông thường, các nhà phát triển sẽ phải rất tức giận khi thấy công sức của mình đang bị miễn phí hóa, nhưng với This War of Mine, hãng phát triển lại lên tiếng hoàn toàn ủng hộ những bản lậu của game.

Bạn đã từng chơi các game về chiến tranh như Call of Duty hay Battlefield. Vâng, cũng như các bạn, mình cũng đã từng đắm mình trong những bản anh hùng ca, những cuộc đổ bộ phô diễn vũ khí và sức mạnh quân sự hay những pha cháy nổ hoành tráng. Nhưng chiến tranh không chỉ có vậy. Trong một cuộc chiến, không phải tất cả mọi người đều là những quân nhân. Giữa những cuộc giao tranh tàn khốc đang diễn ra ngoài kia, còn có những thường dân. Họ không lựa chọn cuộc chiến này, đơn giản là họ bị kẹt giữa cuộc chiến này. Trước đây, Spec Ops: The Line và gần đây là Valiant Hearts The Great War đã chạm đến vấn đề này nhưng hình như chưa đủ. Nếu bạn chưa từng có một chút khái niệm nào về những điều này, chưa từng biết gì về nỗi kinh hoàng, sự đau khổ và sợ hãi mà chiến tranh đem đến cho những ai mà nó chạm vào, hãy cùng mình trải nghiệm một chút những gì đang xảy ra đằng sau những cuộc chiến tranh trong This War of Mine.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows XP SP3 (32 bit) / Vista
 • Processor: Intel(R) Core(TM)2 Duo 2.4, AMD Athlon(TM) X2 2.8 Ghz
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: Geforce 9600 GS, Radeon HD4000, Shader Model 3.0, 512 MBDirectX: Version 9.0c

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows 7
 • Processor: Intel(R) Core(TM)2 Quad 2.7 Ghz, AMD Phenom(TM)II X4 3 Ghz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 260, Radeon HD 5770, 1024 MB, Shader Model 3.0DirectX: Version 9.0c

LINK TẢI GAME

DLC This War of Mine: Stories – Father’s Promise Không cần tải bản gốc  tải bản này là chơi được rồi

BẢN VERSION 1.0

This War of Mine – War Child Charity DLC (ĐÃ ĐƯỢC VIỆT HÓA)

Chúc các bạn thành công!

GameTUS.com

2 thoughts on “Download Game This War of Mine Full Cr@ck PC

 1. Dự says:

  Tải về rồi chơi sao bạn? mở lên nhấp vô chơi ko được ad, mình download This War of Mine – War Child Charity DLC (ĐÃ ĐƯỢC VIỆT HÓA) giải nén ra là chơi hả gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *