Download Game Sleeping Dogs Bản Nhẹ Full

Game Sleeping Dogs là tựa game góc nhìn thứ 3 thế giới mở tương tự như game GTA. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh nhân vật chính, Wei Shen, một cảnh sát chìm từ Mỹ trở về Hong Kong với nhiệm vụ tiêu diệt các băng nhóm xã hội đen.

Bạn có thể xem thêm:

Giới thiệu game

Các băng đảng Hong Kong đã cướp đi người chị gái của Shen, và anh ta sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để xóa sổ chúng.

Câu truyện bắt đầu khi Shen bị ném vào trại giam vì tội danh buôn bán ma túy, đồng thời gặp lại người bạn nối khố từ thuở nhỏ, Jackie.

Shen nhờ Jackie kiếm cho anh một công việc tạm bợ, và Jackie đã giới thiệu anh ta vào băng đảng khét tiếng nhất của Hong Kong, Tân An Nghĩa (Sun On Yee).

Download Game Sleeping Dogs Bản Nhẹ Full

Trong Sleeping Dogs, trên bản đồ thành phố lúc nào cũng rải rác các biểu tượng nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ phụ, và những thứ linh tinh khác.

Một mini-map sẽ dẫn đường cho bạn tới những điểm đến bằng các đường sáng GPS.

Bạn cũng có thể trộm xe, cho người khác đi nhờ hoặc bạn còn có thể bắt một chiếc taxi.

Những tiệm mì có thể cung cấp Health, bạn còn có thể mua sắm quần áo, và quan trọng là cảnh sát sẽ được thông báo và tới ngay nếu bạn phạm tội.

Phần lớn thời gian trong game, bạn sẽ lái xe vòng quanh thành phố, cho một cơ số những tên khác nếm mùi nắm đấm của bạn. Hệ thống chiến đấu trong game hấp dẫn ngoài sự mong đợi.

Khung cảnh là một thành phố mà bạn vừa có thể thấy có một phần của Yakuza và một phần của Arkham City.

Phần của Yakuza là bạn có thể đập mặt của kẻ thù vào bất cứ đâu trên phố, một cái lò lửa, một cái quạt của máy điều hòa, thật là một trải nghiệm thỏa mãn một cách tàn nhẫn.

Bạn còn có thể lôi người của kẻ thù qua những song sắt và đập chúng vào những cái bảng lớn. Giống như bạn đang hóa thân vào một vai trong bộ phim võ thuật đầy bạo lực vậy.

Một số hình ảnh trong game Sleeping Dogs:

Cấu Hình Yêu Cầu

MINIMUM:

 • OS: Windows Vista 64bit, Window 7 64bit, Windows 8 64bit (32bit O/S not supported)
 • Processor: Core 2 Duo 2.4GHz or Athlon X2 2.7GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: DirectX 10 or 11 compatible card, ATI Radeon 3870 or higher, NVIDIA GeForce 8800 GT or higher with 512MB graphics memory, Intel HD Graphics 2500 or higher
 • DirectX: Version 10
 • Storage: 20 GB available space
 • Sound Card: DirectX compatible sound card

RECOMMENDED:

 • OS: Windows Vista 64bit, Window 7 64bit, Windows 8 64bit (32bit O/S not supported)
 • Processor: Core i5-2300, Phenom II X4 940 or better
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: DirectX 10 or 11 compatible card, ATI Radeon 7750, NVIDIA GeForce GTX 560 or higher with 1GB graphics memory, Intel HD Graphics 4000 or higher
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 20 GB available space
 • Sound Card: DirectX compatible sound card

Link Download Game Sleeping Dogs

Pass giải nén: congtruongit.com

CHÚ Ý: TRÊN ĐÂY LÀ LINK DOWNLOAD PHIÊN BẢN SLEEPING DOGS GỐC (2013) CẤU HÌNH NHẸ. NẾU BẠN MUỐN CHƠI BẢN ĐỒ HỌA CAO HƠN DEFINITIVE EDITION VÀO LINK BÊN DƯỚI.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ

GameTUS.com

19 thoughts on “Download Game Sleeping Dogs Bản Nhẹ Full

 1. Toàn Vũ says:

  alo bạn ơi mình tải xong bấm setup xong thì nó hiện lên 2 cái icon của DirectX và Visual C+C , mình có bấm vô 2 cái đó xong click finish thì nó báo lỗi d3dcompiler_43.dll .
  rồi mình xóa đi setup lại thì lần này mình ko bấm vô 2 icon đó nữa, nhưng khi mở game lên thì không được, không có phản hồi gì cả, mở bằng administration cũng y vậy luôn, giúp mình với.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *