Download Game 7554 ĐIỆN BIÊN PHỦ – Full PC Game bắn súng của người Việt

7554 – Điện Biên Phủ là tựa game bắn súng lịch sử do Emobi Games sản xuất năm 2011 lấy đề tài cuộc chiến chống Pháp từ năm 1946 đến 1954 đầy hào hùng của dân tộc Việt Nam.

Bạn có thể quan tâm:

Đây là game bắn súng FPS đầu tiên do người Việt phát triển, và gây ấn tượng cực lớn ở thời điểm nó ra mắt nhờ đồ họa đẹp và cốt truyện cảm động.

Đặc biệt hơn là khi nghe thấy 1 giọng nói người Việt quen thuộc vang lên trong game, điều mà từ trước tới nay chúng ta chưa bao giờ được trải nghiệm.

Download Game 7554 ĐIỆN BIÊN PHỦ – Full PC Game bắn súng của người Việt

1. Nội dung game 7545:

Cách chơi của 7554 – Điện Biên Phủ cũng giống như hầu hết các game hành động lấy đề tài chiến tranh khác. Ở trong màn đầu tiên này bạn sẽ vào vai 1 anh lính Vệ quốc cố thủ trước cửa Bắc Bộ Phủ trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Cơ chế phục hồi sức khỏe của nhân vật giống với hầu hết các game hành động bắn súng mới ra gần đây, nghĩa là bạn sẽ không có thanh máu, khi ăn đạn màn hình sẽ đỏ dần, nếu không tìm chỗ ẩn nấp để phục hồi thì bạn sẽ tử trận.

Độ giật của súng ống trong game cũng được đặt hơi nhẹ tạo cảm giác khi bắn có gì đó không chân thực trong khi nếu bạn ăn đạn thì bạn sẽ bị giật rất mạnh khiến không thể nào ngắm bắn đối phương bình thường.

Nhưng bù lại cảm giác sử dụng súng máy trong 7554 thực sự rất tuyệt, bởi độ rung vừa phải và khi bị bắn lúc đang dùng súng máy bị giật ít hơn, có thể ngắm bắn thoải mái hơn.

Do đây là một game đầu tay của một hãng game nội địa không có tên tuổi so với làng game thế giới, nên mang đồ họa của 7554 so sánh với các cây đại thụ trong lĩnh vực game mô phỏng chiến tranh của một hãng game lâu năm như treyarch là không mấy hợp lý. Mà chúng ta chỉ nên coi CoD 5 là cái đích mà 7554 đang muốn vươn lên.

So về mặt chiến trường thì 7554 – Điện Biên Phủ cũng làm không kém gì CoD 5, khi đắm mình vào game bạn vẫn sẽ cảm nhận được sự ngột ngạt của khói lửa chiến trường, nhưng nếu xét về độ thật của hình ảnh, hiệu ứng cháy nổ thì chúng ta vẫn phải chấp nhận thua CoD 5 một bậc (có lẽ cũng chỉ do engine mà emobi sử dụng không thể cao cấp bằng engine sử dụng trong CoD 5).

2. Một số hình ảnh trong game

ảnh trong game 7554
ảnh trong game 7554 1
ảnh trong game 7554 2

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • Operating system: Windows XP SP3 / Windows Vista SP2 / Windows 7 SP1
  • Processor: Intel Pentium 4 (3,0 Ghz) or AMD ?? Athlon 64 (3,0 Ghz)
  • Memory: 1 GB
  • Graphics Card: NVIDIA GeForce 6600GT (256 Mb) or ATI Radeon X700 (256 Mb)
  • Hard Drive: 5.3 GB

DOWNLOAD GAME 7554 – ĐIỆN BIÊN PHỦ

Pass: congtruongit.com

Link 4share là bản repack 2GB

Hướng dẫn tải và cài đặt game 7554

Xem thêm: Download Game Call Of Duty: Modern Warfare 2 Full PC

Chúc các bạn thành công!

GameTUS.com

7 thoughts on “Download Game 7554 ĐIỆN BIÊN PHỦ – Full PC Game bắn súng của người Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *