Download Battle Realms 1 Full – Game Chiến Thuật Cổ Xưa Hay Nhất Mọi Thời Đại

Tải Battle Realms 1 với nhiều người có thể nói là một cái tên xa lạ nhưng có thể khẳng định 100% đây là một game rất hay và đáng để chơi.

Bạn có thể quan tâm:

Battle Realms 1 xuất hiện vào thời kì hỗn mang của khái niệm RTS như một ngôi sao bỗng vụt sáng với ánh sáng lan tỏa khắp mọi nơi rồi bỗng chốc vụt tắt trước sự tiêc nuối của bao Fans hâm mộ.

Có thể nói Warcraft 3 là game có phong cách RTS tốt nhất, nhưng chính Battle Realms mới là người tiên phong mở lối.

Battle Realms 1 là một game chiến thuật, lấy bối cảnh là nước Nhật Bản thời trung cổ.

Khi mà các thế lực tranh đấu giành quyền cai trị.

Download Battle Realms 1 Full - Game Chiến Thuật Cổ Xưa Hay Nhất Mọi Thời Đại

Battle Realms 1 là game RTS đi vào lịch sử

Battle Realms xuất hiện vào thời kì hỗn mang của khái niệm RTS, nó như một ngôi sao bỗng vụt sáng với ánh sáng lan tỏa khắp mọi nơi rồi bỗng chốc vụt tắt trước sự tiêc nuối của bao Fans hâm mộ.

Có thể nói Warcraft 3 là game có phong cách RTS tốt nhất, nhưng chính Battle Realms 1 mới là người tiên phong mở lối.

Nhân vật đình đám trong Battle Realms 1 đã từng khá là nổi tiếng, được đánh giá là một trong những game RTS hay nhất mọi thời đại.

Battle Realms là cuộc xung đột xoay quanh 4 bộ tộc: Dragon, Serpent, Wolf, Lotus.Battle Realms và các tướng lĩnh

Cách chơi Battle Realms 1

Battle Realms 1 mang phong thái của RTS do đó game cắt giảm về phần kinh tế và tập trung vào các cuộc chiến .

Nhưng cách từ bỏ lối chơi truyền thống ở game rất là mới lạ do đó rất là nổi bật dù có đứng trước các game đình đám khác lúc bấy giờ.

Nếu bạn đã quen với việc chỉ cần có tiền là sẽ mua được quân đội hùng mạnh, thì Battle Realms sẽ đem lại cho bạn một cảm giác mới lạ trong việc tạo lính.

Cảnh nông dân đứng trước nhà đào tạo quân lính
Các nông dân sẽ được đào tạo thành các chiến binh hùng mạnh

Trong game quân đội sẽ được tạo bằng cách huấn luyện nông dân, nếu nông dân được huấn luyện đầy đủ các kỹ năng thì người nông dân đó sẽ thành một chiến binh hùng mạnh và ngược lại.

Đào tạo quân đội để chiến thắng trong Battle Realms 1

Còn một điều khá thú vị ở Battle Realms là về thú cưỡi, bình thường ở các game khác ta cũng dùng tiền để mua, nhưng ở Battle Realms thì khác hoàn toàn.

Bạn phải xây dựng chuồng ngựa sau đó cho nông dân đi bắt từng con ngựa một mang về.

Những cảnh tượng nông dân đi bắt ngựa thật thú vị, từ dắt ngựa, nói chuyện với ngựa, vuốt ve ngựa cho tới việc bị ngựa đá bật ngửa nằm lăn bất tỉnh.

Trong Battle Realms ngựa rất là quan trọng nó mang lại lợi thế về tốc độ, sức mạnh và có được rất nhiều lợi thế trên chiến trường.

Quân đội chiến thắng nhờ vào những chú ngựa

Ở chế độ chơi single (đơn) ta sẽ vào vai của Kenji và cùng anh ta phiêu lưu trên con đường báo thù (nợ máu trả bằng máu). Kenji là một hoàng tử của bộ tộc Dragon.

Mở đầu câu chuyện là hình ảnh Sauk chống lại kẻ thù và hi sinh để Kenji chạy thoát. Sau đó anh đã quyết định lên đường báo thù.

Game Battle Realms được thiết kế cổ xưa rất đẹp mắt, âm thanh sống động, chắc chắn trò chơi sẽ mang đến cho bạn những cảm giác thật thú vị.

Battle Realms với nhiều người có thể nói là một cái tên xa lạ nhưng có thể khẳng định 100% đây là một game rất hay và đáng để chơi.

Battle Realms xuất hiện vào thời kì hỗn mang của khái niệm RTS như một ngôi sao bỗng vụt sáng với ánh sáng lan tỏa khắp mọi nơi rồi bỗng chốc vụt tắt trước sự tiêc nuối của bao Fans hâm mộ.

Có thể nói Warcraft 3 là game có phong cách RTS tốt nhất, nhưng chính Battle Realms mới là người tiên phong mở lối.

Dù theo xu hướng chung của các nhà phát triển RTS là “gột rửa” đến mức tối giảm tài nguyên kinh tế để tập trung sâu hơn về quân sự.

Nhưng cách từ bỏ truyền thống của Battle Realms vẫn rất nổi bật, tách biệt hẳn so với nhiều tên tuổi đình đám thời bấy giờ.

Kể từ buổi đầu ra mắt, Battle Realms đã được quảng cáo hết sức ấn tượng: “BR là tương lai của thể loại RTS”, “BR đã làm rung chuyển thể loại RTS”

”Game đã làm bùng lên ngọn lửa, rất nóng bỏng và táo bạo, khiến nhiều hãng phát hành game RTS khác phải nhìn lại mình”.

Đây có thật sự là một game hấp dẫn không hay chỉ là thành quả của công nghệ lăng xê? Nhiều câu hỏi được đặt ra, dư luận xôn xao, nhưng tất cả đã thuộc về quá khứ

Mới đó mà đã 2 năm kể từ khi bản BR đầu tiên ra đời, game đã chịu đủ thử thách của thời gian để trở thành một trong những trò chơi đáng nhớ nhất của thể loại RTS.

Cấu hình chơi game

  • PII 400 MHz hoặc tương đương,
  • RAM 64 MB
  • VGA 16MB
  • HDD 1 Gb
  • Windows 98 SE/ME/2000/XP/7

Link tải game Battle Realms

Fshare – Battler Realms Full

4share – Battler Realms Full

Battle Realms 2 tải >> TẠI ĐÂY <<

Pass nếu có: congtruongit.com hoặc www.phutu.vn

GameTUS.com

2 thoughts on “Download Battle Realms 1 Full – Game Chiến Thuật Cổ Xưa Hay Nhất Mọi Thời Đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *