CleanMyMac 3 – Công cụ làm sạch dữ liệu cho Mac

CleanMyMac 3 cho bạn thấy những gì để làm sạch . Nó quét tất cả mọi thứ trên Mac của bạn, bao gồm hệ thống Mac, iTunes, Mail, Ảnh, Thùng rác, và thậm chí các thư mục cũ ẩn. Thêm vào đó, nó biết chính xác những gì có thể được làm sạch an toàn từ Mac của bạn và những gì không thể.

CleanMyMac 3

Chương trình đơn giản, gọn nhẹ, đầy đủ chức năng, chỉ với vài thao tác, bạn đã có thể loại bỏ hoàn toàn các tập tin không cần thiết, gây ra sự lãng phí về tài nguyên và làm giảm tốc độ truy cập và xử lý của hệ thống. Với bộ công cụ tiện ích hệ thống bao gồm: Slim Universal Binaries, Clean Unneeded Languages, Logs Rotation, Clean Caches, Quick và Secure Erase, Application Uninstallation, và Killing Trash Left From Buried Applications. Với nhiều hệ thống sử dụng sau thời gian dài, CleanMyMac có thể giúp bạn tiết kiệm hàng gigabytes dữ liệu trống không cần thiết, cải thiện đáng kể tốc độ của bộ máy.

Sử dụng CleanMyMac 3 để khám phá tất cả các tập tin cũ mà bạn đã quên trên ổ cứng. Nó quét các thư mục và ổ đĩa để cho bạn thấy các tập tin đã không được mở trong một thời gian dài. Tại sao phải treo lên những thứ bạn không bao giờ sử dụng? Hãy để CleanMyMac thu thập tất cả lại với nhau, và sau đó bạn quyết định điều gì đáng để giữ.

Bộ nhớ cache ẩn trong thư viện Ảnh của bạn. Bạn thấy, bất cứ lúc nào bạn xem các bức ảnh được lưu trữ trong iCloud hoặc sử dụng Faces, các tệp tin cache được dựng lên trên máy Mac của bạn. Những tệp này có thể thêm đến gigabyte, đặc biệt nếu bạn có một thư viện lớn. CleanMyMac dọn sạch tất cả chúng mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ bức ảnh nào của bạn.

CleanMyMac thu thập tất cả các phần mở rộng, vật dụng và plugin của bạn vào một bảng điều khiển đơn giản. Sau đó, bạn có thể chọn vô hiệu hóa, đặt lại hoặc thậm chí xóa chúng khỏi máy Mac. Đó là tất cả những niềm vui của bạn, những tính năng bổ sung nhỏ ráp lại cùng nhau ở một nơi. Loại dọn dẹp nào có thể dễ dàng hơn thế?

Cách cài đặt: Tải về click đúp> kéo file Cleanmymac vào thư mục Application là xong

LINK DOWNLOAD

Bản Gốc từ trang chủ TẠI ĐÂY

Download CleanMyMac 3.8.0

CleanMyMac 3.8.1

CleanMyMac 3.8.3

CleanMyMac 3.8.4

CleanMyMac 3.8.4 CR2

CleanMyMac 3.8.5

CleanMyMac 3.8.6

CleanMyMac 3.9 (bản chính thức, chạy tốt trên High Sierra)

CleanMyMac 3.9.1

CleanMyMac 3.9.2

CleanMyMac 3.9.3

CleanMyMac 3.9.4

Phần mềm hay dành cho bạn Phần mềm quay video, ghi âm và chụp ảnh màn hình

Chúc các bạn thành công!

GameTUS.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *